PHÒNG VỆ SINH SANG TRỌNG VÀ ẤN TƯỢNG VỚI LAVABO NỔI.

Chi tiết sản phẩm

          Đối với phòng tắm, bạn cần trang trí phù hợp để tạo nên không gian thoải mái vì phòng tắm là nơi xả stress sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Chậu rửa mặt (lavabo) tưởng chừng là một phần nhỏ cho nhà tắm, nhưng nếu nhà tắm của bạn mà không có một chiếc lavabo phù hợp với thiết kế nội thất bên trong thì phòng tắm của bạn sẽ trở nên kém tinh tế.

        Xuất hiện từ nhiều năm nay, lavabo nổi vẫn là một xu hướng thời thượng trong thiết kế và trang trí phòng tắm, với nhiều kiểu dáng phong phú, mang lại vẻ độc lập và nhất là dễ dàng và nhanh chóng khi thi công, lavabo nổi không những đáp ứng được yêu cầu tiện dụng mà còn mang lại hiệu quả thẫm mĩ cao.

        Với sự góp mặt của những chiếc lavabo nổi mạnh mẽ và sang trọng, phòng vệ sinh hiện đại càng trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn.

        Trường hiện nay, xu hướng sử dụng chất liệu làm lavabo nổi chính là đá nhân tạo. vật liệu đá nhân tạo có thể uốn cong khi gia nhiệt, bề mặt nhẵn min sáng bóng.

        Đá nhân tạo là một loại vật liệu cao cấp nên sự sang trọng mà nó mang lại thì không có gì có thể chối bỏ được, chính vì vậy, lavabo đá nhân tạo thường xuất hiện trong các phòng tắm của những ngôi nhà hiện đại.

        Bên cạnh đó, để chiếc lavabo nổi không trở nên đơn điệu và lạc lõng, cần có sự lựa chọn các nội thất khác cho hài hòa.

Xem thêm: Mặt bàn đá nhân tạo

                         Đá nhân tạo đa màu sắc Việt Mỹ

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field