Đá nhân tạo gốc thạch anh

Chi tiết sản phẩm

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các tiến bộ khoa học kĩ thuật ngành xây dựng của chúng ta cũng không ngừng nâng cao và phát triển. Với hệ thống các mặt hàng đa dạng thu hút người tiêu dùng, đặc biệt là trong kiểu dáng cùng với chất lượng của từng loại mặt hàng.

Trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, đã không ngừng nâng cao và phát triển. Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn một loại vật liệu làm hài lòng nhiều người tiêu dùng. Đó là đá nhân tạo gốc thạch anh. Nó khác so với các loại đá nhân tạo bình thường bởi đặc tính mà nó mang lại.

da-nhan-tao-goc-thach-anh (2)

Đá nhân tạo gốc thạch anh chứa 93% cốt liệu là thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều loại sản phẩm ốp lát khác.

Với thông số kĩ thuật là rộng 2mm-1300mm, dài nhỏ hơn 3000mm, độ dày là 7-30mm. Các loại bề mặt sản phẩm gồm mài bóng, nhám, dạng vỏ trứng, sần, giả cổ.

da-nhan-tao-goc-thach-anh (1)

Đá nhân tạo gốc thạch anh sản xuất theo dây chuyền công nghệ Breton sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến. Phát triển theo chu trình công nghệ mới, vật liệu mới, thân thiện môi trường. Với đặc tính nổi bật có độ cứng cao nhất, chống được các tác nhân hóa học, lý học, sinh học,… Chống trầy xước các loại.

Nó được làm từ khoáng đá tự nhiên và keo Acrylic. Có khả năng chống nấm mốc và chống được vi khuẩn bám vào tạo sự vững chắc trong các loại vật liệu. Tuy nhiên nó khó uốn cong vì chứa nhiều bột đá. Với bề mặt sáng bóng và có độ cứng cao hơn các loại đá khác. Với rất nhiều các ưu điểm vượt trội là khả năng chịu uốn, va đập, không thấm. chịu nhiệt, chống cháy ở nhiệt độ quá cao và còn chồn đồn ở nhiệt độ thấp.

Nó đượ dùng nhiều trong ốp cột, ốp lát nền, cầu thang, tường, mặt bàn trang trí, mặt bếp,…

Đáp ứng những yêu cầu đa dạng khăt khe của người tiêu dùng đưa ra.

Hãy đến với chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Mặt bàn đá nhân tạo

                       Đá nhân tạo Solidsurface

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field