ĐÁ NHÂN TẠO ĐA MÀU SẮC _ VIỆT MỸ

Chi tiết sản phẩm

 Công ty TNHH Xây dựng Nội thất Việt Mỹ hoạt động với lĩnh vực chủ yếu là cung cấp đá nhân tạo, một vật liệu có thể thay thế được gỗ, đá tự nhiên và các vật liệu khác nhưng tính năng thì khó có vật liệu nào có thể so sánh được khi đá nhân tạo chống nước, hạn chế trầy xước, chịu được nhiệt, bề mặt sáng bóng, có thể hàn gắn mà khó có thề thấy được bằng mắt thường. Đá nhân tạo còn có thể uốn cong nên không bị hạn chế về mặt ý tường và đặc tính vượt trội nhất chính là khả năng xuyên sáng nếu ở một độ dày thích hợp.

Các sản phẩm đá nhân tạo được Việt Mỹ đưa ra thị trường được nhập khẩu từ nhà sản xuất đá nhân tạo Corean, Mỹ, có giấy chứng nhận xuất sứ ( CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ) nên được khách hàng đón nhận và rất tin tưởng.

Không ngừng lại ở đó, Việt Mỹ luôn tìm tòi, học hỏi phương pháp và công nghệ để có thể sản xuất sản phẩm đá nhân tạo tại Việt Nam.

Năm 2014, Việt Mỹ đã tự sản xuất đá nhân tạo mang thương hiệu Việt Mỹ với sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ và chất lượng thì được khách hàng đánh giá rất cao.

Việt Mỹ đã đưa ra 3 dòng đá nhân tạo riêng biệt: Đá nhân tạo Việt Mỹ Modify Acrylic, đá nhân tạo Việt Mỹ Pure Acrylic, Đá nhân tạo Việt Mỹ Quart Surface với 97 màu khác biệt từ đơn sắc đến đa sắc.

FDB

Nội dung ở đây
Nội dung ở đây
Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì bạn nên chọn mẫu đá nhân tạo có màu trơn, bề mặt bóng sang trong.

VM 601

Nếu bạn muốn có điểm nhấn cho nội thất của mình thì bạn có thể chọn cho mình đá nhân tạo ánh kim tuyến, hay có hạt, chắc hẳn sẽ làm nên bất ngờ thú vị cho bạn.


VM 632

Ngoải ra, đá nhân tạo Việt Mỹ còn có nhiều màu sắc vân gổ hay màu nội bật thể hiện cá tính cho người sử dụng.

VM 602

          Việt Mỹ còn chế tác các sản phẩm như bàn bếp, tủ bếp, bàn ăn, bàn phòng khách, bàn quầy thu ngân, quầy bar, quầy lễ tân, bậc cầu thang, lavabo, v.v…

cxbgn

Không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, phát triển những ý tưởng, Việt Mỹ tin tưởng sẽ mang lại cho bạn một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực trang trí nội thất với vẻ đẹp đặc biệt, sang trọng của các bộ sưu tập sản phẩm từ đá nhân tạo.

Luôn luôn cải tiến, đổi mới, tiếp cận theo hướng gần gũi với người tiêu dùng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Việt Mỹ, đó cũng chính là nền tảng tạo sự gắn bó lâu dài với khách hàng.

         Việt Mỹ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất. Đến với Việt Mỹ, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm độc đáo, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin, năng động và thân thiện của chúng tôi.

“ Đá nhân tạo mang vẻ đẹp hiện đại đến với mọi không gian”

 

Xem thêm: Mặt bàn đá nhân tạo

                       Khách hàng nền tảng thành công Việt Mỹ

Nhấn vào đây để ĐẶT HÀNG hoặc BÌNH LUẬN


Submit your review
* Required Field